Trung tâm Hạt nhân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

            Sáng ngày 03/02/2020, tức mùng 10 Tết, cùng cả nước đón chào 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), trong không khí phấn khởi, ấm cúng và thân mật của những ngày đầu xuân Canh Tý, Trung tâm Hạt nhân thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm) đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm.

           Dự buổi gặp mặt có Ban Giám đốc, Chi ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Chi đoàn, cùng toàn thể các cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm.

TS. Hồ Mạnh Dũng, Phó Giám đốc Phụ trách của Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

          Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020, TS. Hồ Mạnh Dũng – Phó Giám đốc Phụ trách – thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm, đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng gia đình những lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý. Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Ban Lãnh đạo Trung tâm cũng dành cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

         Điểm lại một số thành tựu nổi bật Trung tâm đã đạt được trong năm vừa qua, TS. Hồ Mạnh Dũng đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà Trung tâm đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh rằng đây là thành quả chung, là kết quả của sự đoàn kết, đồng lòng và trí tuệ của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm. TS. Hồ Mạnh Dũng bày tỏ mong muốn trong năm mới 2020, Trung tâm quyết tâm triển khai nhiều công việc quan trọng như: Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, công bố công trình khoa học trong nước và quốc tế; Thực hiện đúng tiến độ các nhiệm vụ cấp Bộ, nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng,v.v…; Tăng cường các hoạt động dịch vụ triển khai; Thúc đẩy triển khai dự án Trạm quan trắc và cảnh báo phóng xạ môi trường khu vực Tp. Hồ Chí Minh; Khai thác hiệu quả Phòng chuẩn đo lường cấp 2; Tiếp tục tham gia thực hiện tốt dự án Trung tâm hợp tác với IAEA về Nước và Môi trường,…

 

Bà Trần Thị Bích Liên, đại diện BCH Công đoàn, phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý, trong không khí vui vẻ, phấn khởi và thân mật của viên chức và người lao động

          Đại diện các đoàn thể, cán bộ, viên chức, người lao động cũng đã phát biểu sôi nổi, chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong quá trình công tác, đưa ra những góp ý về định hướng nghiên cứu, hoạt động khoa học công nghệ,… của Trung tâm trong thời gian sắp tới và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động nhân dịp năm mới Canh Tý 2020.

         Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ và hứa hẹn một năm mới Canh Tý với nhiều thành công và kết quả tốt đẹp của Trung tâm./.

Trung tâm Hạt nhân Tp. Hồ Chí Minh